รถขุดเจาะระยะไกล ที่ใช้ในการรื้อถอน ทุบตึก


2021-12-08 07:39

จำนวนครั้งที่อ่าน : 7

รถขุดระยะไกล เป็นประเภทของ รถขุด ที่แขนได้รับการขยายออกไปเพื่อให้เข้าถึงได้ไกลกว่า รถขุดธรรมดาจะ มักใช้ในการรื้อถอนอาคาร แต่ยังสามารถใช้ในงานอื่น ๆWikipedia site:isecosmetic.com

รถขุดระยะไกล - Long Lake (Nova Scotia)

ข้ามไปที่การนำทางข้ามไปที่การค้นหา

A รถขุดระยะไกล เป็นประเภทของ รถขุด ที่แขนได้รับการขยายออกไปเพื่อให้เข้าถึงได้ไกลกว่า รถขุดธรรมดาจะ มักใช้ในการรื้อถอนอาคาร แต่ยังสามารถใช้ในงานอื่น ๆ


สารบัญ

1 ประวัติ

2 การใช้งาน

3 เครื่องจักรที่เกี่ยวข้อง

4 เรื่องไม่สำคัญ

5 ข้อมูลอ้างอิง

ประวัติ

คำว่าเครื่องขุดระยะยาวอาจได้รับการประกาศเกียรติคุณเป็นครั้งแรก Richard Melhuish ประธาน Land & Water ในช่วงปี 1970 Land & Water ดำเนินการกองเรือจ้างลำแรกของสหราชอาณาจักรสำหรับรถขุดไฮดรอลิกแบบยาวถึงใหม่ ในความเป็นจริงพวกเขายังคงดำเนินการกองเรือยาวถึงที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร เครื่องขุดเจาะระยะไกลรุ่นแรกของ Land & Water คือเครื่อง Hymac 580 BT All Hydraulic 360“ Waterway” ซึ่งออกแบบมาสำหรับการทำงานบนทางน้ำ เครื่องจักรรุ่นแรกเหล่านี้จาก Hymac เป็นที่ต้องการอย่างกว้างขวางในการออกแบบเส้นลากแบบดั้งเดิมมากขึ้น


ในช่วงเวลาเดียวกัน Priestman (และต่อมาคือ Ruston Bucyrus) รถขุด VC (Variable Counterweight) เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น อย่างไรก็ตามเครื่องจักร VC ที่ใช้งานได้นั้นมีข้อ จำกัด เล็กน้อยจากข้อ จำกัด ด้านการออกแบบเมื่อเทียบกับเครื่องจักร "ระยะยาว" แบบไฮดรอลิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเครื่องจักรที่เชื่อถือได้มากขึ้นจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งสร้างโดยผู้ผลิตเช่น Hitachi และ โคมัตสึ เครื่องจักรที่ออกแบบโดยญี่ปุ่นเหล่านี้แทบจะไม่เคยรั่วไหลของน้ำมันไฮดรอลิก


การใช้งาน

เครื่องยกระยะไกลไม่เหมาะสำหรับแรงบิดด้านสูงที่สามารถกระทำได้โดยการยึดติดในการรื้อถอนและเครื่องรื้อถอนจำนวนมากไม่เสถียรเมื่อมีขนาดใหญ่ รัศมี - ดังนั้นพวกเขาจึงมักได้รับความช่วยเหลือด้วยอุปกรณ์ตัดไฟฟ้าที่ จำกัด รัศมีการทำงานของเครื่อง เครื่องเจาะระยะไกลมีประโยชน์อย่างยิ่งใน การขุดลอก การดำเนินการรถขุดเจาะระยะไกลที่ใช้ในการรื้อถอนอาคารสำนักงานใน Rosslyn , Virginia

เครื่องจักรที่เกี่ยวข้อง

รถขุดระยะสูงคือการพัฒนาของ รถขุด ที่มีแขนบูมยาวโดยเฉพาะซึ่งส่วนใหญ่ใช้สำหรับการรื้อถอน แทนที่จะขุดคูน้ำเครื่องขุดที่มีการเข้าถึงสูงได้รับการออกแบบมาเพื่อเข้าถึงชั้นบนของอาคารที่กำลังถูกรื้อถอนและดึงโครงสร้างลงในแบบควบคุม โดยส่วนใหญ่ได้เปลี่ยน ลูกทำลาย เป็นเครื่องมือหลักในการรื้อถอน
เรื่องเล็กน้อย

รถขุดระยะไกลที่นำเข้ามาในนิวซีแลนด์เพื่อรื้อถอนอาคารสูงหลังจากแผ่นดินไหว 2010 และ 2011 ได้รับฉายาว่า Twinkle Toes เป็นรถขุดที่ใหญ่ที่สุดในซีกโลกใต้Wikipedia site:isecosmetic.com


I AM HERE 8899 พร้อมให้บริการรื้อถอนสิ่งก่อสร้างทั่วไทย สอบถามรายละเอียดบริการเพิ่มเติม ติดต่อทีมงานของเรา 098-698-2551 Line ID : iamhere8899