อุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับคนงานรื้อถอน เพื่อความปลอดภัย


2021-12-12 07:41

จำนวนครั้งที่อ่าน : 15

การทำงานช่างในภาคปฏิบัติไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานรื้อถอน งานทุบตึก งานรื้อต่าง ๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีอุปกรณ์เซฟตี้ไว้ป้องกันร่างกาย ซึ่งอุปกรณ์เหล่านั้นมีตั้งแต่ ถุงมือเซฟตี้ รองเท้านิรภัยหัวเหล็ก ชุดป้องกันร่างกาย เป็นต้น

วันนี้ผมมี 4 อุปกรณ์ที่สำคัญ ดังนี้

1.ชุดต้องพร้อมสำหรับทำงาน ในการทำงานช่างภาคปฏิบัติ ไม่ว่าจะรื้อถอน ก่อสร้าง ชุดจะต้องมีความพร้อมในการทำงาน เสื้อกางเกงแขนขายาว เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการขูดขีดได้

2.หมวกเซฟตี้กันของตกใส่หัวต้องมี หมวกจะต้องมีใส่ไว้เพื่อป้องกันการตกการกระเด็นของเศษวัสดุต่างๆ ยิ่งงานรื้อถอน ยิ่งมีความจำเป็น

3.รองเท้านิรภัยหัวเหล็กกันกระแทกต้องใส่ รองเท้าต้องใส่ทุกครั้งที่ออกปฏิบัติงาน เพื่อความปลอดภัย หน้างฃานรื้อถอน งานก่อสร้างมีวัสดุแข็ง เช่น เหล็ก ตะปู เศษหิน เศษปูนสิ่งเหหล่านี้อาจจะเป็นอันตรายต่อเท้าได้

4.ถุงมือหยิบจับสิ่งของ เพื่อป้องกันการขูดขีดของสิ่งต่างๆ เช่นลวด เหล็ก ตะปู ถุงมือจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอีกอย่างนึงสำหรับงานก่อสร้าง รื้อถอน

ขอบคุณที่มา : pdsthailand.com


I AM HERE 8899 พร้อมให้บริการรื้อถอนสิ่งก่อสร้างทั่วไทย สอบถามรายละเอียดบริการเพิ่มเติม ติดต่อทีมงานของเรา 098-698-2551 Line ID : iamhere8899