ควรรีหรือควรรื้อ คุณครูหนุ่มเผยสภาพบ้านพักครู บรรยายสั้นๆ คำเดียว สภาพพพพ!!!


2022-04-05 08:23

จำนวนครั้งที่อ่าน : 31

หน้านี้นำมาจากโพสต์ของชาว Tiktok ท่านหนึ่งนะครับไม่รู้ว่าควรจะรีโนเวท หรือรื้อถอนล้างบางทำใหม่เลย อันไหนจะง่ายกว่ากัน กับสภาพบ้านพักของข้าราชการครูที่ดูแล้วมีความเศร้าๆ ยิ่งกว่าบ้านผีสิงกันเลยทีเดียว

เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี ratthaphong_jack หรือครูแจ๊ค ข้าราชการครูท่านหนึ่ง ที่ได้อัปโหลดสภาพบ้านพักข้าราชการสุดสะพรึง ที่ดูทรงแล้วนึกไม่ออกว่าจะต้องเริ่มจัดการตรงไหนดีกว่า โดยคุณครูได้โพสต์คลิปพร้อมกับบรรยายว่า "บ้านพักครู(รึเปล่า)"


ในคลิปนั้นก็จะเป็นคลิปที่คุณครูถ่ายวิดีโอสภาพรอบๆ ตัวบ้านพักข้าราชการครูให้ดูแบบรอบบ้าน พร้อมกับบรรยายเพิ่มเติมว่า "เมื่อเพื่อนบอกให้เรารีโนเวทบ้านพักครู สภาพพพพ!!!" ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าบ้านพักดังกล่าวนั้นมีความทรุดโทรมเป็นอย่างมาก ทั้งปูนที่เป็นชั้น 1 มีการแตกร้าวไปทั่ว ชั้นสองที่เป็นไม้ก็ผุกร่อน และผนังห้องที่ทำมาจากไม้ก็หายไป 1 ด้านเลยด้วย

หลังจากที่คลิปของคุณครูได้ถูกแชร์ออกไปก็เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปสุดไวรัลที่มียอดผู้เข้าชมมากกว่าสี่แสนครั้ง และยังมีคอมเมนต์ที่นอกจากเข้ามาให้กำลังใจคุณครูกันแล้วยังเข้ามาแซวกันอย่างมากมายจนอดขำไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น "ขึ้นทะเบียนมรดกโลกเถอะครับ", "นอนข้างนอกบ้าน ปลอดภัยสุด", "พายุมาก็พร้อมโบยบินแล้ว สร้างใหม่ง่ายกว่า" ตลอดจน "งบประมาณ จากกระทรวงไปไหนหมด"

บ้านพักครู

บ้านพักครู


บ้านพักครู

บ้านพักครู


บ้านพักครู

บ้านพักครู


บ้านพักครู

ขอบคุณที่มา sanook.com


I AM HERE 8899 พร้อมให้บริการรื้อถอนสิ่งก่อสร้างทั่วไทย สอบถามรายละเอียดบริการเพิ่มเติม ติดต่อทีมงานของเรา 098-698-2551 Line ID : iamhere8899